0911.66.80.80    info@contecvn.com    TRỤ SỞ CHÍNH: Số 254/33 Dương Đình Hội, Khu phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam    

DỊCH VỤ CHO THUÊ CONTAINER

Ngày đăng tin: 15:57:49 - 14/01/16 - Số lần xem: 5165
Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về container, với hàng chục năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê container khô, container lạnh với nhiều chủng loại, mẫu mã theo tiêu chuẩn IICL5 như container khô 10 feet, container khô 20 feet

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về container, với hàng chục năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê container khô, container lạnh với nhiều chủng loại, mẫu mã theo tiêu chuẩn IICL5 như container khô 10 feet, container khô 20 feet, container khô 40 feet, container khô 45 feet, container lạnh 10 feet, container lạnh 20 feet, container lạnh 40 feet, container lạnh 45 feet để vận chuyển hàng hóa, làm kho chứa hàng, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất cho thuê container văn phòng tiện nghi, sang trọng làm nơi làm việc, nghỉ ngơi cho cán bộ, công nhân viên tại các công trường xây dựng với chi phí tốt nhất.

dịch vụ cho thuê container khô, container văn phòng, container lạnh

Với hệ thống máy móc, nhà xưởng hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề, bộ phận kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã giúp chúng tôi có những giải pháp tối ưu về tăng chất lượng sản phẩm, đồng thời giảm giá thành sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe phản hồi, ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện sản phẩm tốt hơn, nâng cao uy tín trên thị trường. 

Tại sao các bạn nên thuê sản phẩm container của chúng tôi?

- Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực container, chúng tôi thấu hiểu mong muốn,nhu cầu của khách hàng về sản phẩm.

- Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân đông đảo, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đã đáp ứng được những dự án lớn với tiến độ khắt khe nhất.

- Chung tôi luôn luôn tìm giải pháp mới để giảm giá thành sản xuất từ đó giảm giá thuê sản phẩm cho khách hàng, đó là lý do tại sao giá thuê container của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường.

- Chúng tôi có trách nhiệm với sản phẩm của mình, chúng tôi bảo hành 24/7 với bất kỳ sản phẩm container nào, nơi nào, dù xa hay gần.

- Chúng tôi hoạt động theo hệ thống quản lý ISO 9001:2008, với các bộ phận hoạt động linh hoạt, thủ tục xuất nhập container nhanh, giúp tiết kiệm thời gian nhận, giao container cho quý khách hàng.

Với những ưu điểm, thế mạnh của mình, cũng như uy tín trên thị trường sẽ giúp chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm tốt nhất với chi phí rẻ nhất.