0911.66.80.80    info@contecvn.com    TRỤ SỞ CHÍNH: Số 254/33 Dương Đình Hội, Khu phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam    

VUI LÒNG LIÊN HỆ :
HOTLINE: 0911.66.80.80

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CONTAINER VIỆT NAM

Tên giao dịch tiếng Anh: CONTECCO

Địa chỉ: 254/33 Dương Đình Hội, Khu phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy CNĐKKD và Mã số doanh nghiệp số: 0313772526 cấp ngày 25/04/2016

1- Giới thiệu chung:
Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Container Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 0313772526 cấp ngày 25/04/2016 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh.  Dù là công ty mới thành lập nhưng với kinh nghiệm dày dặn, sự chuyên nghiệp của tập thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong lĩnh vực khai thác container là ưu thế của chúng tôi. Thế mạnh đó đã làm nên thương hiệu Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Container Việt Nam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng với tinh thần nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Container Việt Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Container Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Tất cả các cán bộ, nhân viên trong Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Container Việt Nam đều thấu hiểu:

Khách hàng là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của công ty

Vì vậy, toàn thể cán bộ, nhân viên Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Container Việt Nam đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

Phục vụ Khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân!

 

2- Tầm nhìn của Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Container Việt Nam:

- Trở thành Công ty có hệ thống dịch vụ về container quy mô, chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất Việt Nam.

- Xây dựng Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Container Việt Nam trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

- Xây dựng Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Container Việt Nam trở thành ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ, nhân viên trong Công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

 

3- Giá trị cốt lõi của Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Container Việt Nam

Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;

Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;

Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;

Cam kết với nội bộ và cộng đồng, xã hội;

- Làm việc và hành động trung thực;

- Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội

 

 4- Triết lý kinh doanh của Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Container Việt Nam

- Văn hóa Công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

- Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà Công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tốt nhất về container

"Lấy sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng tôi" là những gì mà toàn thể cán bộ, nhân viên Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Container Việt Nam đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!